Thứ 2 - Thứ 7: 8:00 - 17:00
hotline:

CÔNG TY TNHH TM&DV PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ LÊ MINH

Xưởng sản xuất : 162/8a đường số 9, phường 9, quận Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: (028) 3831 4379 - Email : bangtenleminh@gmail.com

LÀM BẢNG TÊN NHÔM

LÀM BẢNG TÊN NHÔM IN NỀN VÀNG

Làm bảng tên nhôm in nền vàng mẫu ALAHA là mẫu bảng tên nhân viên được sản xuất cho nhân viên kinh doanh . Mẫu bảng tên nhân viên nhôm có giá thành rẻ, dễ sản xuất, giao hàng nhanh chóng

LÀM BẢNG TÊN NHÔM IN NỀN BẠC

LÀM BẢNG TÊN NHÔM IN NỀN BẠC là loại bảng tên với nền bề mạt bạc sáng bóng, in được nhiều màu và nhiều nội dung yêu cầu. Mặt trước có phủ lớp ke

LÀM BẢNG TÊN NHÔM NỀN NHŨ VÀNG

LÀM BẢNG TÊN NHÔM - MẪU OPPO LÀ bảng tên nhôm in nhũ vàng là mẫu bảng tên nhân viên bằng nhôm, sử dụng để nhân viên đeo áo. Bảng tên nhân viên đeo áo được làm bằng nhôm nên nhẹ không bị rỉ sét.

LÀM BẢNG TÊN NHÔM NỀN NHŨ BẠC

LÀM BẢNG TÊN NHÔM NỀN NHŨ BẠC là loại bảng tên in trên nền có kim tuyến màu bạc, màu sắc in được nhiều màu khác nhau. Lê Minh luôn tạo sản phẩm đa dạng theo nhu cầu khách hàng.

LÀM BẢNG TÊN NHÔM MẪU VÀNG XƯỚC

Làm bảng tên nhôm in trên nền xước mẫu BP Water là mẫu bảng tên công ty nước BP sử dụng để cung cấp cho nhân viên. Các mẫu bảng tên nhôm đeo áo sản xuất có giá thành rẻ, dễ sử dụng và không rỉ.

LÀM BẢNG TÊN NHÔM MẪU BẠC XƯỚC

LÀM BẢNG TÊN NHÔM - MẪU NHẤT TÍN là dùng chất liệu bằng nhôm bạc xước ngang để tạo ra sản phẩm. Bảng tên Nhât tín được in theo nội dung chữ đen, ngoài ra bảng tên bạc xước này còn in được nhiều màu.

LÀM BẢNG TÊN NHÔM ĐẾ MICA

LÀM BẢNG TÊN NHÔM ĐẾ MICA là bảng tên đeo áo làm bằng chất liệu nhôm in chuyển nhiệt hoặc in UV mà không phủ lớp keo phía sau đính thêm đế mica. Sản phẩm làm trong ngày, bền và đẹp.

LÀM BẢNG TÊN NHÔM NỀN TRẮNG

LÀM BẢNG TÊN NHÔM NỀN TRẮNG là bảng tên giống các chất liệu nhôm khác nhưng nền in là nền trắng sữa . In được nhiều màu và kích thước khách tùy chọn

Làm bảng tên nhôm in mẫu theo biên dạng KFC

mẫu bảng tên nhôm nền đen,nội dung in,bề mặt được phủ lớp keo tạo độ sáng bóng, trang trọng, ngoài ra còn có tác dụng bảo vệ nội dung khỏi tác nhân bên ngoài.

LÀM BẢNG TÊN NHÔM IN NỀN ĐEN

Bảng tên nhân viên nền đen , phủ keo, tạo sự sáng bóng, trang trọng được khách hàng kết hợp với áo trắng tạo sự hài hòa, thanh lịch...bảng tên được sử dụng nhiều chất liệu sẽ làm hài lòng quý khách.