Thứ 2 - Thứ 7: 8:00 - 17:00
hotline:

CÔNG TY TNHH TM&DV PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ LÊ MINH

Xưởng sản xuất : 162/8a đường số 9, phường 9, quận Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: (028) 3831 4379 - Email : bangtenleminh@gmail.com

Làm bảng tên nhôm

Làm bảng tên nhôm in nhũ vàng

Làm bảng tên nhôm in nhũ vàng là mẫu bảng tên nhân viên bằng nhôm, sử dụng để nhân viên đeo áo. Bảng tên nhân viên đeo áo được làm bằng nhôm nên nhẹ không bị rỉ sét.

làm bảng tên nhôm in nền xanh mẫu PC SAIGON

Làm bảng tên nhôm in là mẫu bảng tên được nhiều doanh nghiệp lựa chọn,bởi nó có những ưu điểm như nhẹ,không gỉ sét.mẫu mã đa dạng

làm bảng tên nhôm in nền vàng mẫu THỊNH VƯỢNG PHÁT

Làm bảng tên nhôm in mẫu THỊNH VƯỢNG PHÁT là mẫu bảng tên nhân viên,mẫu bảng tên được làm bằng nhôm với giá thành rẻ,chất liệu nhôm không gỉ,không phai màu,bong tróc.

làm bảng tên nhôm in mẫu HOA PHƯỢNG

Làm bảng tên nhôm in Mẫu HOA PHƯỢNG được làm bằng chất liệu nhôm nền đỏ,nội dung in màu vàng,Với chất liệu nhôm không gỉ,nhẹ.

Làm bảng tên nhôm đeo áo in màu bạc

Làm bảng tên nhôm đeo áo in màu bạc là một bảng tên nhân viên đeo trên áo, có các thông tin như tên, phòng ban, công ty. Bảng tên nhôm được in chữ và logo các thông tin trên nền nhôm sắc nét rõ ràng.

làm bảng tên nhôm in nền trắng mẫu PC BÌNH PHƯỚC

Làm bảng tên nhôm in nền trăng là mẫu bảng tên nhân viên bằng nhôm, sử dụng để nhân viên đeo áo. Bảng tên nhân viên đeo áo được làm bằng nhôm nên nhẹ không bị rỉ sét.

Làm bảng tên Nhôm mẫu trường NGUYỄN VĂN TÂY

Làm bảng tên Nhôm mẫu trường NGUYỄN VĂN TÂY với nội dung in, xướt nền vàng.được LÊ MINH áp dụng công nghệ in hiện đại nhất hiện nay đảm bảo bảng tên đạt chuẩn theo yêu cầu trên thị trường.

làm bảng tên nhôm in nền trắng mẫu MISS CANDLE

Làm bảng tên nhôm in nền vàng là mẫu bảng tên nhân viên được sản xuất cho nhân viên . Mẫu bảng tên nhân viên nhôm có giá thành rẻ, dễ sản xuất, giao hàng nhanh chóng

Làm bảng tên Nhôm mẫu mầm non VÀNG ANH

Làm bảng tên Nhôm mẫu mầm non VÀNG ANH . Sản xuất bảng tên chất liệu nhôm đeo áo vàng bóng, bảng tên nhân viên đeo áo Nhôm in. Lê Minh chuyên làm bảng tên nhôm in giá tốt nhất tại TP HCM, toàn quốc.

Làm bảng tên nhôm in trên nền xước mẫu BP Water

Làm bảng tên nhôm in trên nền xước mẫu BP Water là mẫu bảng tên công ty nước BP sử dụng để cung cấp cho nhân viên. Các mẫu bảng tên nhôm đeo áo sản xuất có giá thành rẻ, dễ sử dụng và không rỉ.

Làm bảng tên nhôm in nền vàng mẫu ALAHA

Làm bảng tên nhôm in nền vàng mẫu ALAHA là mẫu bảng tên nhân viên được sản xuất cho nhân viên kinh doanh . Mẫu bảng tên nhân viên nhôm có giá thành rẻ, dễ sản xuất, giao hàng nhanh chóng

Làm bảng tên nhôm đeo áo mẫu trường mầm non Hoàng Yến

Làm bảng tên nhôm đeo áo mẫu trường mầm non là mẫu bảng tên nhân viên cho trường học, mẫu bảng tên được làm từ nhôm nên chất liệu không rỉ và giá thành rẻ

Làm bảng tên nhôm đeo áo mẫu bất động sản HUY TAI LAND

Làm bảng tên nhôm đeo áo mẫu bất động sản HUY TAI LAND là mẫu bảng tên nhân viên cho công ty bất động sản. Bảng tên nhân viên được sử dụng trong giao dịch mua bán

Làm bảng tên nhôm đeo áo mẫu bảo hiểm xã hội Việt Nam

Làm bảng tên nhôm đeo áo mẫu bảo hiểm xã hội Việt Nam là mẫu bảng tên công nhân viên chức, sử dụng để mang trên áo giúp người dân dễ dàng có thông tin người tiếp nhận và làm việc với mình

làm bảng tên nhôm in mẫu VIET ANH HOUSE

làm bảng tên nhôm in Mẫu bảng tên đeo áo được làm từ nhôm nên nhẹ và không rỉ, giá thành lại rẻ sản xuất nhanh chóng.Nội dung in đa dạng,đảm bảo không bong tróc ,không phai màu theo thời gian.

Làm bảng tên nhôm đeo áo mẫu nhà hàng phục vụ

Làm bảng tên nhôm đeo áo mẫu nhà hàng phục vụ là mẫu nhà hàng cấp cho nhân viên phục vụ, lễ tân. Mẫu bảng tên đeo áo được làm từ nhôm nên nhẹ và không rỉ, giá thành lại rẻ sản xuất nhanh chóng

LÀM BẢNG TÊN NHÔM MẪU MEKONG

Làm bảng tên Nhôm MEKONG với nội dung in, nền bạc .được LÊ MINH áp dụng công nghệ in hiện đại nhất hiện nay đảm bảo bảng tên đạt chuẩn theo yêu cầu trên thị trường.

làm bảng tên nhôm xước mẫu VNCANADA

Bảng tên nhôm đeo áo là mẫu bảng tên thông dụng nhất trong thời gian gần đây,Bảng tên không chỉ giúp nhận biết tên chức vụ,nó còn thể hiện được phong cách làm việc.sự chỉn chu và trách nhiệm của DN.

làm bảng tên nhôm nền trắng xước mẫu NV

Bảng tên đeo áo cho nhân viên không chỉ để dùng phân biệt chức vụ,tên mà bảng tên còn thể hiện được sự chuyên nghiệp trong quá trình làm việc với doanh nghiệp.

làm bảng tên nhôm mẫu HOA

bảng tên nhôm mẫu HOA được thiết kế bằng nhôm cao cấp, không gỉ, không bong tróc theo thời gian.Với công nghệ in tiên tiến nhất hiện nay LÊ MINH đảm bảo sản phẩm đạt tiêu chuẩn.

Làm bảng tên nhôm mẫu REVIVE

Mẫu Revive là mẫu bảng tên được in logo trên nền xanh,logo doanh nghiệp được in màu trắng,với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay dảm bảo làm hài lòng quý khách.