Thứ 2 - Thứ 7: 8:00 - 17:00
hotline:

CÔNG TY TNHH TM&DV PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ LÊ MINH

Xưởng sản xuất : 162/8a đường số 9, phường 9, quận Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: (028) 3831 4379 - Email : bangtenleminh@gmail.com

LÀM BẢNG TÊN NHÂN VIÊN THAY TÊN - LM01

Làm bảng tên nhôm thay tên LM01

Làm bảng tên nhôm thay tên mẫu LTH là mẫu bảng tên nhân viên đeo áo có thể thay đổi được nhiều tên nhân viên. Mẫu bảng tên nhôm thay tên với chi phí rẻ, dễ dàng sản xuất.

Làm bảng tên nhôm thay tên mẫu DK

Làm bảng tên nhôm thay tên mẫu DK được sản xuất bảng tên làm theo công nghệ Nhôm in đổ keo và đục khuôn với kích thước 2x6cm, mặt sau đeo nam châm, thay được được tên nhân viên.

Làm bảng tên nhôm thay tên mẫu RESTAURANT SX

Làm bảng tên nhôm thay tên mẫu RESTAURANT SX được sản xuất bảng tên làm theo công nghệ Nhôm in đổ keo và đục khuôn với kích thước 2x6cm, mặt sau đeo nam châm, thay được được tên nhân viên.

làm bảng tên nhôm thay tên mẫu DLG

làm bảng tên nhôm thay tên mẫu DLG là mẫu bảng tên nhân viên đeo áo có thể thay đổi được nhiều tên nhân viên. Mẫu bảng tên nhôm thay tên với chi phí rẻ, dễ dàng sản xuất.

LÀM BẢNG TÊN ĐỒNG THAY TÊN MẪU MT - 68

Làm bảng tên nhân viên tđeo áo bằng đồng dập khuôn theo yêu cầu khách hàng. Với nhiều mẫu khách chọn và giá bảng tên phụ thuộc vào số lượng.

Làm bảng tên nhôm thay tên mẫu EDUNETWORK

Làm bảng tên nhôm thay tên mẫu EDUNETWORK được sản xuất bảng tên làm theo công nghệ Nhôm in đổ keo và đục khuôn với kích thước 2x6cm, mặt sau đeo nam châm, thay được được tên nhân viên.

Làm bảng tên nhôm thay tên mẫu JUMP

Làm bảng tên nhôm thay tên mẫu JUMP được sản xuất bảng tên làm theo công nghệ Nhôm in đổ keo và đục khuôn với kích thước 2.2 x 6.5cm, mặt sau đeo nam châm, thay được được tên nhân viên.

làm bảng tên nhôm thay tên mẫu QTM

Bảng tên thay tên nhôm toàn phần với chất liệu hợp kim nhôm cao cấp , thay tên nhân viên dễ dàng tiện lơi, ưu điểm nhỏ gọn sang trọng , có thể in tên nhân viên, công ty, logo ...

làm bảng tên nhôm mẫu LL

Bảng tên với chất liệu hợp kim nhôm, mẫu mã sang trọng, có thể thay tên dễ dàng, tiện lợi.Được phủ 1 lớp keo tạo độ sáng bóng, Bảng tên thiết kế theo yêu cầu khách hàng..

làm bảng tên nhôm thay tên mẫu CHEERS

Bảng tên nhôm thay tên với chất liệu nhôm đúc nguyên khối,nhẹ nhàng,sang trọng tạo cảm giác thoải mái khi đeo áo.

làm bảng tên nhôm thay tên mẫu GIA PHÁT

Bảng tên nhôm thay tên được sản xuất tại Lê Minh với chất lượng cao,giá thành rẻ.Đặc biệt sản phẩm có thể thay đổi tên khi doanh nghiệp thay đổi nhân sự.