Thứ 2 - Thứ 7: 8:00 - 17:00
hotline:

CÔNG TY TNHH TM&DV PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ LÊ MINH

Xưởng sản xuất : 162/8a đường số 9, phường 9, quận Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: (028) 3831 4379 - Email : bangtenleminh@gmail.com

huy hiệu - pin cài áo nhôm mẫu TPP

huy hiệu - pin cài áo nhôm mẫu TPP

0912 803 739 - (028) 38 314 379
leminh@congngheleminh.vn

LÊ MINH Sản xuất huy hiệu cài áo kim loại với đầy đủ các loại như huy hiệu cài áo, huy hiệu lớp, huy hiệu móc khóa, huy hiệu hoạt hình, huy hiệu cưới, huy hiệu gương…


GIỚI THIỆU:

Để sản xuất ra huy hiệu cài áo, phải kể đến khâu chọn nguyên vật liệu sản xuất. Xuất phát từ thực tế,LÊ MINH  luôn lựa chọn những chất liệu đẹp nhất, tốt nhất ưu việt nhất để sản xuất ra những chiếc huy hiệu cài áo ưng ý nhất đem lại sự hài lòng nhất giành cho khách hàng của mình.

Huy hiệu cài áo kim loại được LÊ MINH sản xuất và cung cấp ra thị trường với nhiều ưu điểm: kích thước chuẩn, ăn mòn đổ màu đúng maket thiết kế, chi phí thấp, thời gian sản xuất nhanh chóng… tất cả những gì khách hàng cần đều được LÊ MIINH  hoàn thiện một cách hoàn mỹ nhất.
Dịch vụ sản xuất huy hiệu cài áo kim loại của LÊ MINH đã đạt đến mức giá siêu rẻ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách hàng trên toàn quốc. Đặt biệt đến với LÊ MINH  quý khách hàng không lo về phải đặt số lượng nhiều, mà ngay cả khách hàng đặt một chiếc đơn vị chúng tôi cũng đáp ứng đúng tiến độ.


QUY TRÌNH:

Huy hiệu cài áo kim loại được bắt đầu từ khâu thiết kế. Mỗi đơn vị đều có logo thương hiệu riêng, nhiệm vụ của nhà cung cấp dịch vụ phải biến chúng trở thành những chiếc huy hiệu cài áo đẹp, độc đáo nhưng vẫn giữ được thông điệp nguyên bản của logo. Khâu đầu tiên sẽ được khâu thiết kế vẽ lại , chỉnh sửa để có thể truyền tải hết mọi chi tiết trên kim loại, với các nét ăn mòn chìm hay nổi nên. Để sản xuất huy hiệu cài áo kim loại, mỗi loại huy hiệu đều cần đến một khuôn đúc riêng. Khuôn đúc tạo nên những chiếc huy hiệu đồng đều nhau về chất lượng.

Những chiếc khuôn sẽ cho ra đời những chiếc phôi huy hiệu cài áo có độ chính xác. Sau đó chúng được chuyển đến phân xưởng ăn mòn, nhưng chiếc phôi chưa có nội dung được ăn  mòn nội dung cần chế tác. Phương pháp ăn mòn sẽ đáp ứng được những chi tiết. Đây là khâu quyết định về mặt nội dung vì nó sẽ chế tác được những chi tiết rất nhỏ mà phương pháp sản xuất khác không thể làm đươc. Sau đó sản phẩm được chuyển qua khâu đổ màu chi tiết logo bằng máy đổ màu tự động và phủ keo bảo vệ.

Để lựa chọn và quyết định một mẫu huy hiệu cài áo phù hợp nhất với vị thế, tính chất hoạt động và cấp bậc của từng lãnh đạo, cán bộ quản lý, nhân viên…các doanh nghiệp nên tham khảo những tư vấn của những công ty sản xuất và cung cấp dịch vụ quà tặng doanh nghiệp, quà tặng sự kiện chuyên nghiệp.

=>>> ĐẾN VỚI LÊ MINH BẠN SẼ CẢM NHẬN ĐƯỢC DỊCH VỤ HIỆN ĐẠI,CHU ĐÁO MÀ ÍT CÓ DOANH NGHIỆP NÀO LÀM ĐƯỢC..

Điện thoại:(028) 3589 5723 - (028) 3831 5638 - (028) 3831 4379

Email: sanxuatthenhua@gmail.com - bangtenleminh@gmail.com